Chuyển đến nội dung chính

Thi công lắp đặt điện mặt trời gia đình chất lượng cao giá tốt

Hiện nay việc các gia đình có nhu cầu sử dụng năng lượng mặt trời đang ngày càng cao. Đây không chỉ là phương pháp giúp ổn định nguồn điện sinh hoạt trong gia đình. Mà điện mặt trời còn giúp giảm chi phí điện năng tiêu thụ hàng tháng. Chúng ta không còn lo lắng về giá điện lên xuống thất thường hay vấn đề cắt điện nữa. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu việc thi công và lắp đặt điện mặt trời cho gia đình nhé.

Hệ thống điện mặt trời cho gia đình
Hệ thống điện mặt trời cho gia đình

2 mô hình điện mặt trời cho gia đình

Để lựa chọn được cho gia đình mình hệ thống điện mặt trời phù hợp. Chúng ta cần tìm hiểu các giải pháp thi công điện mặt trời hiện nay. Đó chính là hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời nối lưới.

Hệ thống điện mặt trời độc lập

Hệ thống điện mặt trời độc lập là hệ thống sử dụng hoàn toàn điện mặt trời để cung cấp cho các tải điện trong gia đình. Ưu điểm của điện mặt trời độc lập chính là chúng ta dễ dàng lắp đặt và cung cấp điện cho bất kỳ đâu. Từ vùng núi xa xôi đến vùng hải đảo, những nơi chưa có điện lưới nhà nước đi qua.
Vì chi phí lắp đặt ắc quy và pin lưu trữ cho điện mặt trời độc lập khá cao. Cho nên những gia đình ở vùng có điện lưới chập chờn, không ổn định. Những gia đình ở vùng núi hoặc hải đảo chưa có điện lưới đi qua mới nên chọn giải pháp này.

Hệ thống điện mặt trời nối lưới

Hệ thống điện mặt trời nối lưới hay còn gọi là điện mặt trời hòa lưới. Hệ thống này sẽ được nối trực tiếp với điện lưới nhà nước. Cả hai nguồn điện sẽ song song cung cấp cho tải điện sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên nguồn điện mặt trời sẽ được ưu tiên sử dụng trước. Khi điện mặt trời cạn kiệt thì các tải điện sẽ chuyển sang sử dụng nguồn điện lưới.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho gia đình
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho gia đình
Hệ thống điện mặt trời nối lưới cũng chia làm 2 loại. Loại điện mặt trời nối lưới có lưu trữ và điện mặt trời không có lưu trữ.
Sự khác nhau giữa hai hệ thống này chính là hệ thống có lưu trữ sẽ có thêm ắc quy lưu trữ điện. Khi năng lượng mặt trời sản xuất ra lượng điện năng dư thừa sẽ được nạp đầy ắc quy lưu trữ. Khi mất điện thì năng lượng ở ắc quy sẽ phát để sử dụng cho tải điện trong gia đình. Còn điện mặt trời hòa lưới không có lưu trữ thì khi mất điện lưới thì điện mặt trời cũng sẽ mất luôn.

Những lưu ý khi thi công lắp đặt điện mặt trời cho gia đình

Không phải bất cứ công ty năng lượng nào trên thị trường cũng lắp đặt điện mặt trời chất lượng. Khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình chúng ta nên quan tâm các yếu tố sau.
·        Tính thẩm mỹ: Lắp đặt điện mặt trời giá rẻ cần phải có kinh nghiệm và kỹ năng. Để khi hoàn thành hệ thống ngôi nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Tính thẩm mỹ luôn là tiêu chí bạn cần phải quan tâm và theo sát công trình.
lắp đặt điện mặt trời cho gia đình
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình
·        Lựa chọn giải pháp và công suất phù hợp: Tùy thuộc và mức tiêu thụ điện năng của gia đình mà lựa chọn cho mình công suất và giải pháp thi công điện mặt trời phù hợp nhất. Vì chi phí lắp đặt ban đầu khá đắt nên chúng ta nên tính toán cẩn thận.
·        Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Đây là điều tiên quyết bạn phải cực kỳ lưu ý. Hệ thống điện mặt trời sử dụng rất nhiều năm nên đừng có ham rẻ mà “tiền mất tậ mang”. Sử dụng một vài năm rồi hư hại thì không biết khóc cho ai. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những công ty có uy tín và tên tuổi để thi công.

Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng năng lượng mặt trời hãy để lại liên hệ. Để được nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn tận tình và miễn phí.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp

Điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp là giải pháp tiết kiệm năng lượng ưu việt nhất. Đối với doanh nghiệp cứ mỗi tháng chúng ta lại phải tốn một khoản chi phí không nhỏ để chi trả tiền điện. Nó làm cho lợi nhuận của công ty giảm đi đáng kể. Giải pháp điện mặt trời đã mang lại được rất nhiều các lợi ích mà bạn cũng không thể ngờ tới. Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích của điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp ngay sau đây nhé.

Chi phí lắp đặt điện mặt trời độc lập cho gia đình, doanh nghiệp
Địa chỉ lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái uy tín nhất Điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí Đầu tiên chúng ta phải kể đến vấn đề chi phí điện năng hàng tháng. Khi sử dụng điện lưới mỗi tháng chúng ta đều phải chi trả một khoản không nhỏ vào chi phí điện năng. Điều đó làm gia tăng tổng chi phí sản xuất kinh doanh và giảm lợi nhuận ròng của công ty. Lắp đặt điện mặt trời hòa lướicho doanh nghiệp chúng ta chỉ tốn một khoản chi phí lắp đặt ban đầu. Còn sau đó hệ thống sẽ cu…

Chi phí lắp đặt điện mặt trời độc lập cho gia đình, doanh nghiệp

Hiện nay nhu cầu lắp đặt và sử dụng điện mặt trời đang tăng nhanh. Đây là nguồn năng lượng xanh, sạch, đẹp. Nó góp phần mang lại cuộc sống tươi đẹp hơn cho chúng ta. Có một vấn đề mà hầu như ai cũng quan tâm khi muốn sử dụng nguồn năng lượng tái tạo này. Đó chính là chi phí lắp đặt điện mặt trời độc lập là bao nhiêu?. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.


Điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệpĐịa chỉ lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái uy tín nhất Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời độc lập Khi lắp đặt điện mặt trời độc lập chúng ta có những thiết bị chính như sau: ·Hệ thống pin mặt trời dùng để chuyển đổi quang năng của mặt trời thành dòng điện một chiều. ·Bộ inverter biến đổi dòng điện có nhiệm vụ biến đổi dòng điện một chiều từ pin mặt trời thành dòng điện chuẩn xoay chiểu. ·Bộ điều khiển sạc điện mặt trời. Nó có tác dụng ngắt kết nối khi bình ắc quy đầy, bảo vệ bình khỏi quá tải, ngược ắc quy, ngăn nguồn điện trào ngược từ bình ắc quy lên pin mặt trời… ·Hệ thống …

Địa chỉ lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái uy tín nhất

Điện mặt trời từ lâu đã không còn là nguồn năng lượng quá xa xỉ với chúng ta. Khi các nguồn năng lượng truyền thống như dầu mỏ, than đá đã và đang cạn kiệt dần. Thì điện mặt trời chính là nguồn năng lượng tái tạo vô tận chúng ta hướng đến. Để sử dụng và phát triển nguồn năng lượng này. Chúng ta cùng tìm hiểu xem điện mặt trời trên mái là gì?. Địa chỉ lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái ở đâu uy tín nhất nhé.
Điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệpChi phí lắp đặt điện mặt trời độc lập cho gia đình, doanh nghiệp
Điện mặt trời trên mái là gì ?Điện mặt trời là việc vận dụng những khoa học, kỹ thuật ứng dụng vào hệ thống điện mặt trời. Nó sử dụng những tấm pin quang điện hay còn gọi là pin mặt trời để hấp thu và biến đổi trực tiếp từ quang năng của mặt trời thành điện năng. Hệ thống điện mặt trời trên mái nhà là việc lắp đặt hệ thống pin mặt trời trên mái nhà. Giúp nó hấp thụ được tối đa năng lượng mặt trời. Sau đó biến đổi thành dòng điện một chiều. Dòng điện một chiều sẽ được bộ invert…